Can drinking pineapple juice induce labor?

Hello po. Tanong ko lang kung effective po ba ang pag inom ng pineapple juice para mag open ang cervix? I'm 38 weeks and 6 days pregnant at closed cervix pa rin until now. Hindi naman sa minamadali kong lumabas si baby, pero ayoko lang din ma overdue. Salamat po sa makakasagot.

9 Replies

Yes effective. 1hr labor and 22mins lumabas agd si baby kakainom ko ng pineapple juice.

4y ago

Gaano po kayo kadalas uminom nun? Umaga tanghali at gabi po ba?