Can drinking pineapple juice induce labor?

Hello po. Tanong ko lang kung effective po ba ang pag inom ng pineapple juice para mag open ang cervix? I'm 38 weeks and 6 days pregnant at closed cervix pa rin until now. Hindi naman sa minamadali kong lumabas si baby, pero ayoko lang din ma overdue. Salamat po sa makakasagot.

9 Replies

Hindi advisable yung in can momsh much better kung fruits mismo pero depends pa din kung eeffect sayo na lumambot cervix mo. Mas mabilis makapag open at baba kay baby momsh yung gym ball yung malaki upo ka din and ikot ikot mo pwet mo ng pa 8 figure. Yan pinagawa sakin nun ng ob ko from 1 cm to 8 cm agad 3 hrs lang

4y ago

36 or 37 weeks sis