Can drinking pineapple juice induce labor?

Hello po. Tanong ko lang kung effective po ba ang pag inom ng pineapple juice para mag open ang cervix? I'm 38 weeks and 6 days pregnant at closed cervix pa rin until now. Hindi naman sa minamadali kong lumabas si baby, pero ayoko lang din ma overdue. Salamat po sa makakasagot.

9 Replies

Maglakad lakad po and more exercise

4y ago

opo. More lakad na nga po ako tuwing umaga para matagtag rin. Baka kasi mangyari, mag open nga cervix ko pero si baby mataas pa.