Advisable Vitamins

Hello po tanong ko lang kung anung magandang vitamins para sa panganay kong si Filbert🙂 3 months old po siya

Advisable Vitamins
15 Replies

If pure breastfeeding po kayo kay baby kahit hindi na muna i-vitamins mommy pero if gusto nyo mas maganda talaga na sa pedia ni baby mismo i-consult para sa tamang vitamins at dosage na pwede kay baby base sa age, weight at kung formula or breastfeed ba si baby

kung breastfeeding naman po at mukhang nasa tamang timbang si baby, di pa po need. yung pedia namin, nagpastart nlng ng vitamins nung nag 6months na kasi nagstart na si baby ko kumain ng solid foods.

Ako po yung tatay...hmmm i just want to make sure lang nman...thank you sa lahat ng nag reply..di po alam ng misis ko🤣

Much better to consult pedia po pero kung EBF po si baby kahit wala po syang vitamins hanggang 6mos ok lang po :)

If breastfeeding po continue to breastfeed lang. :) Ask pedia naman po if naka formula. ❤️

Kung breastfed si baby and okay naman weight gain, no need ng vitamins. 😊

no need na sguro moms kse mukang healthy nman si baby oh. 😊

cute cute ni baby hehe consult ur pedia po mumsh hehe

no need lalot breastfeed at kung d nmn skitin

mas okay po na magconsult sa pedia momsh