inunan

Hello po, tanong ko lang kung ano ginawa nyo as a mommied nung nalaman nyo na mababa ang inunan ni baby nyo?

2 Replies

Wala po, ang sabi bed rest lang talaga ,tas iwas sa gawaing mabibigat. Nagask ako if may gamot silang ireresta pero wala daw gamot for that. Ang sinabi lang balik ako pag 35 wks ko to check if tumaas na inunan, thanks kay lord mataas na sya ngayon. 😊

Wala po. Not unless po may heavy bleeding kelangan po mag bed rest.