Mga mommy ano pong ginawa nyo para mapataas ang inunan o matres nyo?

4 months preggy. Mababa matres at inunan. Sabi ng doktor anytime pwede daw po akong duguin. Help nyo ko mga mamsh pano mapapataas matres ko.

3 Replies

Totally no contact with hubby, per my OB. Un lang naman bawal. Pero nag self impose ako ng pahinga and less lakad and no buhat.

ang advice po saakin mommy ng OB ko po ay maglagay ng unan sa may balakang po. 2-3 times a day po (10-15 mins)

Same tau sis.pag yta second tri gnyan tlga pero tataas namn daw yan by thrd tri

2y ago

Ahhh kaya pla pag ng atchiw ako lagi nalabas ihi ko ganon pla un. Week 16 ako noon ng makta na nsa cervix ko ung placenta nla pero sana by 7mons umakyat na kc pg matagal ako nakatayo parang my linya mula sa pwerta ko ppntang puson ko na kukuryente pero light lang baka dpt hnd laging nakatau tlga