.

hi po. tanong ko lang if normal ba to? kasi sabi ng mama ko parang balat lang daw po yan nag worry lang ako kasi parang dumadami. then sabi pa po ng mama ko nagpapalit lang sila ng balat kaya ganyan.

.
1 Reply

nagganyan din po bby ko dati. araw araw mo lang po paliguan nawawala din naman po sya. kay bby ko dahil daw sa init e'

4y ago

napansin nyo po ba yung sa eyes nya? ganyan din po sa baby mo before? so init lang po sya ng katawan and wala dapat ako ipagalala? thank you po.