Pigsa or Pantal lang?

Hello po. I Just want to ask lang po. Nagkaroon rin po ba ng ganito ang LO ninyo? Pigsa po kaya iyan? Nung saturday po mapula lang yan. Kahapon (sunday) napansin ko parang namantal na then as of kagabi hanggang ngayon ay ganyan na yung nangyari. Ano po pwede kong gawin? Salamat po 😊#pleasehelp #firsttimemom #advicepls

Pigsa or Pantal lang?
1 Reply

parang pigsa sis eh. hnd pa nagkaganyan eldest ko. much bettee pachekcup mo kht sa centee sis