Suggested Hospitals

Hello po! Taga taguig po ako and we're still looking for a hospital na pasok sa budget. Ung OB ko is affiliated sa MCT and ACE Pateros and di ako sure kung may iba pa bang ok na hospital. Para sa mga taga taguig dyan, share nyo naman po saken how much nagastos nyo sa panganganak and if may other suggested hospitals kayo. TIA. ?

1 Reply

taga taguig aq pero ang pinili q na hospital sa panganganak sa Manila . . libre pa at safe . .