philhealth

Hi po my taga novaliches qc po b dto? Ask ko lng po bukas po b ung philhealth branch mlpt s sm frview? Mgbbyd po kasi sn ko ng philhealth ko.thnku po.

1 Reply

Hi po, pwede niyo po email or text ang branch na malapit sainyo para sure po.. ganun kasi ginawa ko tapos nagreply sila open das sila ng monday to friday 8-5pm

4y ago

Thnku po sis,sis lubusin ko na hehe ask ko lmg sn ka ngbbyad ng ss sis? Ung ss ko ksi d dn byad e.dko lam sn pwede mgbyad.thnku sis.😊😊😊