Baby Gender

Hello Po sure n Kya boy to mga mi.? Di ko kc mafigure out ung pic😆 tnx s marunong tumingin Po .

Baby Gender
2 Replies

Mukha naman pong boy nga dahil may balls... pero mas napansin at worried po ako doon sa "low lying placenta". Please make sure na ipaconsult nyo agad ultrasound result nyo sa ob... Take care po...

yes po baby boy, and then low lying placenta po kayo inform nyo po ob nyo about jan para mapayuhan kayo at tumaas ang inunan ni baby.

2mo ago

thank you mi 😊