milk

Hello po any suggestions 6 months na kasi baby ko mejo malakas na dumede Hindi na kinakaya ng budget.. Ano po pwede pamalit sa S26 yong mejo malapit ang lasa at mejo mura tried bona kaso umiiyak sya and mejo nag katrauma uminom. First time mom. Thanks po

1 Reply

how about breastfeed po momsh? wala na po bang nalabas na milk sa dede? advisable and bmilk 2yrs and below♥️

4y ago

aun lang momsh. s26 dn kasi gnamit ko nun nung newborn si baby