Milk for newborn

Hello po . Any suggestion po ng magandang milk for newborn baby? Ok po ba ang S26? Or my iba po kayong masusuggest? Hindi po kasi ako pwedeng magpabreastfeed kay baby kahit gustuhin ko man. Planning to buy na kasi july 18 EDD ko. Thank you sa mga sasagot ?

1 Reply

Ok naman po S26. yan po milk ng first born ko. sa second ko naman po is nan optipro. i suggest na bili po muna kayo ng maliit na can para malaman niyo po if hiyang c baby

4y ago

Ok po mommy . Maraming salamat 💕