Milk for newborn baby?

Ano po ung milk na mas ok for baby similac or s26? and alin po ang mas affordable? Thank youpo!

1 Reply

parehong okay naman po yung 2 brands and halos magka price din po ata sila. the best pa din po if breastmilk ang ipapainom and wala na gastos na iinitindihin. may protection pa ng antibodies pa na hindi nakukuha sa formula 😊

4y ago

Thank you po! Mix feed po ako, kc konti nakukuha nya milk sakin umiiyak c baby pg wala na sya nakukuha milk sakin hihi