gamit ni baby

hello po any suggestion po kung saan magandang bumili ng gamit po ni baby? lalo na po yung swak sa budget like tipid tips po. And kung mas prefer niyo po ba ang online or actual na pagbili? Thanks po

42 Replies

Ako bumili lang sa marikina palengke. Mura na tapos makkita at mahahawakan mo pa kung good quality nya. Mabbili mo pa lahat. =)

ako sa shoppee at lazada,in fairness ok nmn lahat ng order ko..basta magbasa k lng ng mga reviews bgo mag place order

Ako hati ee.. iba iba, sa shoppee, divi at baclaran chinicheck ko ung mura pero maganda ung tela at item.

Online. Shopee and Lazada 😊 hintay po kayo ng mga sale para makatipid po kayo ng bongga 😁

Sa lazada, may mga complete sets ng new born clothes. Ok naman ang tela maganda at mura pa

Kung kaya lumabas sa divi marami pero kung hindi marami sa shopee momma tyagaan lang.😊

Sa shopee po ako namili, mura na. Di din kasi ako makapaglibot libot kasi bedrest ako.

Shoppee sis, good quality na din at mka save ka tlga. Just check the reviews 😉

Sa Lazada po. Yung Lucky CJ ang brand per bundle sila mura lang. Ok na ok ang tela