gamit ni baby

hello po any suggestion po kung saan magandang bumili ng gamit po ni baby? lalo na po yung swak sa budget like tipid tips po. And kung mas prefer niyo po ba ang online or actual na pagbili? Thanks po

42 Replies

actual syempre pero bumili din ako sa shopee pag ok nmn review sa seller

Sa baclaran po may mga bulk mkka mura ka lalo n sa barubaruan and PJs

Maganda makita actual. Pero if you're looking for cheaper items, dami online

5y ago

Thank you po😊

Sa shopee ako ksi bawal sa akin ang long walks. Hehe

Sa shoppee po., malapit na ang promo ng 10.10.,

Sa mall sis pag sale or sa baby fair hihi

Sa mga palengke po or sa shopee

Sa online shop momsh.

S shopee po

Divisoria