Affordable clinics

Hello po. Any suggestion po for affordable and good clinic to do laboratory tests and ultrasounds.. Hindi kasi covered ng health card. Sampaloc, QC near Manila, or Makati areas. Maybe I can consider Mandaluyong din. Nung TVS ko po kasi, nag St. Luke's QC ako, wala kasing idea. Ayun, sobrang mahal 3k+. Thank you po.

2 Replies

Pag laboratory sa Hi precision mas OK, mura pa, meron din cla ultrasounds and check up duon

5y ago

thanks po! icheck po namin.

wow mahal ng tvs ah, 709 lng yan s friend nmin n OB sonologist eh

5y ago

huhu grabe. san po yan?