PANLABA?

Hi po,any suggestion na pwede kong gamitin panlaba sa damit ni baby? Hindi kase matanggal yung stain ng pupu e.Tiny buds kase gamit ko,baka may iba pa kayong marecommend to remove stain.salamat

1 Reply

Aqu pgkatapus poop ni baby binabanlawan qu agad as sinasabon qu tas binababad qu muna kc pg tumagal n yan s damit mhirap n tanggalin ngstain tlga

5y ago

Ung bareta n sabon.. Champion 😁d nmn importante ung gmit n sabon e basta importante n mbabanlawan xa ng ayus