Baby Girl Name

Hi po, suggest naman po kayo ng name for baby girl po. Start with A and J po. Salamat po 😘

75 Replies

I’m earning real cash by simply reading and watching in BuzzBreak! Join me using my referral link: 👉👉 https://bit.ly/3oz8jTB 👈👈. To earn extra bonus, enter my referral code BB03973734 after you start using it!

hi mga mom ano po dapat kong gawen or kainin para tumaas timbang ko and blood pressure ko 😥 sobrang baba po kase ng dugo ko at timbang ko mga momshie

3y ago

May multivitamins ka po at iron.. may nerereseta naman si OB para sa ganyan. Plus Talbos ng kamote , greeny veggies at meat po.

hi mga mom ask kolang po ano pwede gamitin sa muka dame ko po kase pimples simula nag buntis ako eh im 10 weeks preggy mga mom

3y ago

Hello sis, as far as I know that's normal po kapag preggy, iba iba po kc tayo ng experiences. In my case wala nmn po, pero sa sister in law ko pimples nmn sa likod. 😊 Pero mawawala din po, yun lang after po daw manganak hehe

Aivel Jeyz/Jade Allenoise Jarred Airee Jade Astrid-Airam-Arren-Astriel Jeriel-Jareith-Junyz-Jeorgeth

Althea Jade Annica Jessamae Amelhie Johannsen Abrielle Jolie Ace Jayzel Azel Jazmine Allyson Jaycee

Ava Jelaine Allison Jass Akina Jasmine Aliona Joe Abigail Josefina Axel Josephine

Amara Jorge Aliyah Jade Amiel Janine Akira Jasmine Alana Jeline Alysa Jamil

Amara jenine Alora jasmine Justine Anisha Annica Jeline Anasthasia Joanne Joanna Amelly

Atarah Jean... katulad ng name ng baby ko

Akia Justine Anika Jorgeth Annabelle Josephine

Related Articles