Light Blood Stain on my undies

Hi po, sorry about the image... Question lang po,,, may nakikita po kase ako minsan na light blood stain sa undies ko,,, pero bihira naman po... I'm 5weeks preggy,,, normal lang po ba? Pero papacheck din po ako sa OB by saturday,,, just want to know lang kase sobra po ako nabobother... salamat po

Light Blood Stain on my undies
1 Reply

Not normal. Bed rest ka then sabihin agad sa ob mo pag check up mo. Or much better kung contakin mo na sya to inform. Ganyan din ako. More than 3 weeks din akong may spotting konti lang din light brown. May subchroionic hemorrhage daw kaya need ng bed rest at pampakapit. Check up ko na din this Saturday feb. 6

3y ago

Ai praise God. Keep safe momsh