Exluton Pills

- Hello po Sinu po dito magkamali ng pagtake ng pills ako kase Bago Take Lang ako ng Pills unang unang araw palang po pero Mali yung na inum ko anu po dapat Gawin tuLoy tuLoy pa din ba Kahit di magkasunod yung araw ??Pa approve po

1 Reply

na try ko yan dati..saturday nainum ko pero mali na arrow..hehe..tinuloy ko lang ng take yung sunday kung saan dapat yung arrow..

4y ago

tinuloy ko naman mommy..that time naman di ako nabuntis...hehe..sa tingin ko kasi for reminder lang yung arrows para di tayo makalimot sa pills..