dugo

hello po sinu napo gising dto may tatanong lang po ako my lumabas po na dugo kanina ano po ibig sabihin nito ka momshie nawoword nko sign naba to Sa paglabor or ano po kaya to 40,weeks napo ako masakit napo Sa bandang baba ng tyan ko pero Hindi nmn sya sunod2 na sakit pawala wala nmn po sya

dugo
13 Replies

pareho tau momshie pag ka gcng ko may ma brown na discharge ako 38weeks na ako pero WLA nman ako nararamdaman na sakit.

pchek up kna po mami kasi magpaswabb k p nyan pumunta kna po bka abutan kp sa bahay

Malpit na yan mamshie consult na agad kay OB i pray nanganak na po u🥰🙏🏻

Consult your ob na po, sign na yan. Godbless and praying for your safe delivery.

mommy start napo Ng labor mopo Yan dugo na my sipon ganyan din po ako

Pcheck n po kau sa ob u pra mkita kng bukas n cervix u po..

naglalabor kana mamsh punta npo hospital

pa nsfw po ng mga ganitong pic

40 tgal na subra po ah

Related Articles