Hyper toodler

Hello po sino may same case na 2years na sobrang likot as in di mapasabihan kahit anong saway pag sinabi bawal gagawin di po kasi maiwasang mapalo si baby. Nag woworried napo ako salamat po #advicepls

3 Replies

Mommy ganyan po talaga ang mga bata. The more na sinasabe mong bawal the more na gagawin. Ang ginagawa namen, di namen sya pinapansin pagmay ginagawa syang kalikutan like pag akyat baba sya ng hagdan. Bantay lang din kase delikado sobra. Kusa din po sya mapapagod. Pagtakbo ng takbo.. ganun din.. bantay lang. o di kaya divert nyo sa ibang bagay yung attention nya. Di din po effective sa kanya ang palo. Mahabang mahabang pasensya talaga mommy ang kelangan. Minsan sasakyan mo na lang mga trip nya para lang di din sya madisgrasya.

sa panganay ko hinahayaan lang namin, kase wala po talagang normal na sakanila yung ganyan hindi padin ganoon ang pagkakaintindi nila sa kung ano ang sinasabi mo, kausapin mosiya ng maayos kasi wala din e paluin mo may nangyari ba? nangyayari lang ulit kung hahayaan mapapagod lang mag isa, basta keep eyes on him/her kase, ano din ba ang daily routin ni baby? nasa daily routine lang din po kasi yan mommy.

baliktarin mo sis..kung ano ung gusto mong gawin nya yun ung ibawal mo..halimbawa..nagkalat ung mga laruan nya sbhin mo "anak wag mo liligpitin yan magaglit ako"..same din un sa " anak wag mo kong ikikiss ayoko ha wag mokong ikikiss" ang gagawin nya ikikiss ka nya.....try mo lng kung uubra sa anak mo..kc ganyan ung pamangkin ko eh

Related Articles