No heartbeat

hello po . sino same case ko po dito at 5 months bigla nawala heartbeat ni baby? kumpleto naman po ako sa check up& vitamins namin ni baby,nakadalawang ultrasound na ko pero parehas ang findings na wala na hb ang baby ko. may pinainom po sakin gamot pampahilab para mag labor po ako. hindi po ba delikado na magtagal pa sya sa loob ng tyan ko ?wala na kasi syang buhay.😭😭😭😭

No heartbeat
1 Reply

Condolence po mommy.. Pagpray ko po si baby🙏🏼 Yung pinapainom sa inyo para natural na maglabor ka po and malabas mo si baby. Stay safe po