Pregnancy CAS test

Hello po sino pong nagpa CAS dito? Ilang weeks po si baby bago magpa CAS?

21 Replies

Mine was at 26 weeks. Mag-inquire ka sa lab/clinic kung san mo gusto magpapa-CAS kung ilang weeks ang tinatanggap nila, iba-iba kasi yan. May mga clinic na tumatanggap ng 20 weeks meron namang 24-28 weeks. Sa clinic kung san ako nagpa-CAS ang advise sakin 24-27 weeks.

Sa akin hindi na ako nagpa cas kasi sabi naman ng doctor ok naman ang baby ko recommend lang daw niya pag may nakita siyang hindi maganda sa baby. hehe

30 weeks na ako nagpa CAS kasi almost nung 28 weeks ako laging di available yung sonologist dito hassle kasi bumyahe pag sa ibang lugar pa.

24 weeks po ako nagpaCAS. Usually, kapag OB-Sonologist po ang gagawa ng CAS, they require atleast 24weeks.

scheduled na ako ng CAS next week as per my Perinat. sakto 20weeks ako nun.

hanggang 26 weeks lang po pwede magpa CAS yung iba hanggang 25 weeks

20 weeks ako nung nagpaCAS. Sabay gender reveal na din haha

18wks po ako nagpaCAS, OK nmn po kita rin gender 😊

20-28 weeks po ang recommended.

ako I waited til almost 26 weeks