Mga mamsh, need pa ba mag pa ABO/RH Typing ulit kung alam ko naman na blood type ko.

Mga mamsh, need pa ba mag pa ABO/RH Typing ulit kung alam ko naman na blood type ko. Pang 2nd baby ko na kasi to.

4 Replies

yes, depende sa OB at kung iba ang daddy ng 2nd baby. pero kung same daddy lang naman, at may copy ka naman ng previous mo, no need naman na. pero depende rin sa OB nyo po talaga.

11mo ago

thank you po.

yes po, pero kung may copy ka po ng result ng blood type mo sa first baby mo pwede mo po yun ipakita. hinihingi po kasi nila yung mga result as your records po

11mo ago

salamat mamsh!

Saken po tinabi ko yung dati Kong lab result ng blood typing yun nlng pinakita ko sa ob ko. Sayang din kasi hehe

second pregnancy ko na ngayon mii and ayun ini blood typing pa rin ako 😅

11mo ago

salamat mamsh!