Lamig (skin rashes)

hello po. Sino po sa inyo naka experience ng ganito? 4 months na po since ng manganak ako then nagpahilot po ako kasi ganun daw pag normal delivery then kinabukasan naglabasan na mga yan. Almost 1 week na since naglabasan mga yan and until now hindi pa nawawala mas dumadami pa. Sabi nila normal dw to kasi nagpahilot ako at naglabasan mga lamig ko sa katawan. Sa mga naka experince po ano po iginamot nyo? Salamat

Lamig (skin rashes)
1 Reply

Mukhang as okay po na magpa check up nalang kayo momsh kung matagal na yan.