uti

Hi po sino po sa inyo ang nag take ng antibiotic dahil nag ka uti? Though prescribed po sya ng ob.. Safe po ba talaga sa baby? Thanks po sa sasagot.

uti
61 Replies

Ako din. More water. 😊 Pero nanganak ako ng may UTI. Thank God okay naman si baby ko

safe po xa mommy bsta rseta ni ob kc gnun rin my uti kc ako kya nag antibiotic rin ako

Ako po. Cefuroxime ung antibiotic ko. 1 week lng nmn po. Bsta prescribed nmn ni OB.

Aq rin ganyan din..... Sabay an din uminom ng water na marami para maging ok

Wala ka tiwala sa ob mo magpalit ka na lang ng ob momsh. Hayyyy..

yes po, 1st trimester at 3rd trimester ako nagtake ng antibiotic.

nag take dn po ako nung nag ka uti ako .. ok nmn daw po sbi ni ob

Yes po, safe namn yan n Cefalexin for preggy Mommy 😊

5y ago

Salamat po 😊

sa ob mo naman galing, kaya wala ka dapat ipangamba mamsh😁

safe basta galing sa doctor ang resitang antibiotic

Related Articles