OB Gyne / Ultrasound clinic

Hello po sino po rito ang taga cainta? Na may mabait at maayos pong OB Gyne/Ultrasound Clinic? Saka magkano rin po inaabot ang consultation fee? Pati na rin po ultrasound? Magkano rin po inabot ang panganganak niyo po sa mga pandemic pregnancy rin po. Maraming salamat po sa mga makakapansin.

1 Reply

hello mommy sa Li-Anne maternity clinic mabait ang Ob doon at magaling. malapit sa taytay doctors .. ang consultation is 250 last yr .. di ko lang po sure ngayon. sa presyo ng panganganak di po ako sigurado, kasi di po ako sa kanya nanganak dahil mejo malayo sa amin.

3y ago

Thank you po natry ko na rin po si Doc