ULTRASOUND

hello mga momsh sino na po nakapag try dito sa Marikina Ob-gyne ultrasound clinic? walk in lang ba doon kapag yung normal na ultrasound?? salamat po sa sasagot

10 Replies

Ako po jan ako nagpa-TVS nung August. Sobrang bilis lang jan tila wala pang 8mins tapos na agad. Ang alam ko dapat po may doctor's referral eh. Di naman ata basta2 nagpapa-ultrasound ng di advised ng doctor.

Maganda dun sis , dun ako nagpaultrasound ng first trimester ko dun din ako babalik sa june para malaman na gender ni baby ❤

pag wala referral 750 pag meron 700.. pwede walk in dun.agahan mo lang kase mhaba pila. mblis rin. wala pang 5mins tpos na.

11mo ago

Hello ask ko lang po update lang kung magkano na ngayon yung ultrasound sa marikina ob gyne ultrasound?

Nakapagpa ultrasound ako jan ng walang referral ng ob. Tumawag ako sa kanila before ako nagpunta pwede naman daw.

Yes po walk in lng. Agahan mo lng gawa ng ang haba minsan ng pila 😅 pero 9am nagbubukas na sila

❤️

uppp

ff

up