high blood after manganak sino po nakaranas

hello po sino po nakaranas, ano po gamot nyo, natatakot po kase ako, nag highblood po kase ako after ko manganak until now po 1month and 14 days na po ako nakakapanganak nataas padin po bp ko,

1 Reply

punta ka kay ob mo momsh. ako din ganyan nung nanganak. nakalimutan ko yung name ng gamot pero maganda magpa check up ka muna.

2y ago

salamat momsh sana tuloy tuloy na ang pag baba ng bp ko di na rin ako nainom ng maintenance ko kase ok na nman pakiramdam ko 😊