Ubo na matagal na, anong lunas

hello po, sino po nakakaranas na ubo matagal na, mga 2 months na po, hanggang ngayon mag 8 months na ang tiyan ko, inuubo po rin ako, any suggestions po para ma wala ang ubo, salamat po#1stimemom

5 Replies

Mommy try mo uminom ng hot calamansi juice tapos sa umaga magmumog ka ng mainit na tubig na may asin. Tantiyahin mo Ung init huh ung d k nmn mapaso. Gawin mo siya ung kagigising mo sa umaga. Sana makatulong kasi ganyn ginagawa ko kahit nung di p ako buntis. Hindi ko kasi ugali uminom ng gamot hanggat kaya ko at may remedy nmn ako.😊

Maligamgam na tubig mommy then lagyan niyo po ng lemon ganyan po ginagawa ko and effective po siya.

Much better go for xray pra na rule out kng bkt gnyan ktgal ubo mo

kamusta po? gumaling na po ba kayo sa ubo?

Nagpa-consult po ba kayo sa ob?

3y ago

gawin mo po yun request sayo na x-ray need mo yun kung ganyan na pala katagal ubo mo sis meron naman itatakip sa tummy mo pag na x-ray ka.. mahirap kasi hindi mo alam ano cause ng ubo mo para malaman mo din.. ako netong july na x-ray din ako bago manganak kasi yun yung guidelines sa hospital bago ka manganak kung expire na ang swab test..🙂