Panginginig sa loob ng tiyan

Hello po sino po nakaka feel na nanginginig ung tyan mo? Parang may sumisipa na ewan d ko ma describe ng maayos pero parang nag vivibrate sya ganon 16 weeks and 5 days po ako FTM

11 Replies

22 weeks sobrang nanginginig tyan q and sipa na yata ang na feel q happy ang nararamdaman q after nang nangyari sakin sa last baby q gusto q lage q maramdaman ang baby q nakakagaang nang pakiramdam pag nanginginig at parang sumisipa umiinom aq milk para masayahan sya☺️☺️

if 20weeks and up normal lang po parang vibrating yung galaw or waves. sabi ni OB di daw kasi natin alam if buong katawan nya ang gumagalaw or kamay at paa lang.. ang importante my movement si baby

same sa nararamdaman ko lately, im currently in my 28 weeks na.. sabi ko nga sa ka office work ko na bat parang nilalamig si baby kasi para syang nilalamig. yun pala normal lang dw

Yes Mi normal po yan na parang biglang mag-vibrate si baby 😊 I was worried too the first time nafeel ko yan hehe but OB said totally normal.

nararamdaman lang yung ganyan pag nasa 6 months+ na pag malaki na si baby. bubbles /flutter palang na fefeel pag 18 weeks pababa.

1y ago

ganyan din ako,16 weeks nong maramdaman ko parang hangin pero imposible nman dahil lgi sa may taas ng puson sa kaliwa lalo na kapag gabi at nakatihaya ako kung hangin yon dapat iikot din sa tiyan,tapos ngayong mg 18 weeks na c baby ramdam n ramdam ko na parang sipa medyo bumaba nman konte sa puson

Experience that more often now na nasa 3rd trimester na ako. Medyo weird pero normal naman daw sabi ng mommy friend ko.

hello! I felt my baby movements around 16 weeks too!

Normal po yan, si baby po yan mmy :) pag sinisinok po sila

1y ago

Ay hala tlaga 🥰

sa 3rd trime kona po nafeel ung ganyan 🥰

same currently @ 28 weeks