manila med

hello po sino po nakaexperience na po ng panganganak sa manila med? pwede po ba ishare nyo experience nyo at expenses? thanks po!

2 Replies

This sept. 26 lang po ako nanganak sa manila med. Small private room 2 days lang po ako, 83K po yung total bill ko with baby na po. Pero less hmo which is 10K tas philhealth 5k (3k sakin, 2k kay baby) bali 67K lang po binayadan ko. Naka private doctor po ako 26K yung bayad sknya tska may epidural po ako 10K-14K bayad sa anesthesiologost. Normal delivery po ako mommy

4y ago

aircon po ang room sa manila med 😊

If merong philhealth.. Excess billng nlng babayaran mo

5y ago

grabe ah. napakahelpful ng comment?