Nahulog si baby sa kama

Hello po, sino po nakaexperience dto na nahulog si baby sa kama? Yung baby kopo kasi nahulog sa kama kaninang madaling araw hindi naman ganun kataas hindi lalagpas ng tuhod mga after 30 mins pinatulog ko diko kasi alam gagawin ko nagpanic ako dinamn sya umiyak pagkakuha ng husband ko tumawa tawa pa si baby, sa ngayon inoobserve ko pa sya, okay namn sya normal parin mga kilos nya .

12 Replies

Next time momsh wag mo agad patutulugin baby mo pag nauntog, nahulog or anything na tinamaan ang ulo. Observe mo sya for vomiting, strong cry or check kung may bruises. Good thing safe si baby mo prone talaga sila sa fall and accidents.