Help

Hi po, sino po nakaexperience dito na parang may pimple sa pisngi ng pepe? Ano po kaya remedy para mawala ito? Bagong panganak po ako, feeling ko nairritate po sya sa napkin. Salamat po sa makakasagot. Di po makapunta kay ob kasi naka mecq po. Thanks po sa makakapansin!

1 Reply

ano po ba napkin nyo mommy? palit po muna kayo ng brand then wag nyo po hhyaan mabbad sa napkin pempem nyo. palit po agad kung mga 4hrs na.