Bagong panganak,at worried na

Hi mga mashiee ask lng Po may side effect Po ba sa bagong panganak Kung sakaling mag papa Opera .like my bukol etc. 1month palang akong kakapanganak.. Salamat SA makakasagot

1 Reply

lahat nmn po ipapaliwanag ng dr. momsh. . lalo na pag major operation. sasabhin din sayo Kung kakayanin mo ang operation ska mga side effects, at depende Kung anong bukol at saan.. maliban n lng cguro Kung bukol or tumor sa utak Ang gagalawin tlgang Hindi pa pwede.