for Highblood pressure

hello po sino po naka take ng metadophyl? hindi ba makakaapekto kay baby? #1stimemom #pregnancy

5 Replies

metadophyl is same po ba sa aldomet? ng take po ako nyan during week 22 ko tumaas po kc bp ko 2 a day pa 250g each tab inask ko si ob sabi nya mas delikado pg di ako uminom or sumonod kc bka mgpre eclampsia ako at an early stage at dumating sa point na mamili sya between me and baby (syempre nanay ang pipiliin) my point nmn sya. sinunod ko nanormalize bp ķo and mukhang ok nmn si baby ok lahat ng utz nya cas at bps currently 36 weeks. bka next week lumabas na sya bsta more than 37 weeks 🥰🥰

3y ago

natatakot lang kasi ako baka ma cs ako..gusto ko normal delivery..

Ako po mommy, sa 1st pregnancy ko po nag take ako methyldopa (aldomet) 1st trimester p lng gang makapanganak, 1st ko po 3x a day, 2x everyday po ako nag BP at nililista ko po un, tapos nung medyo normalise na po naging 2x a day na lang pag take ko, gang maging once a day n lng po gang manganak na po ako nun, wla naman po epekto sa anak ko, 3 years old n po anak ko

3y ago

CS po ako, cord coil po baby ko kaya gang 7cm lng ako, pero nung nasa hospital na po ako normal po BP ko 😘😘

ako po umiinom nyan kc tumaas bp ko ngayong 37weeks. tomorrow Im 38weeks na po. so far po nagiging normal na bp ko nsa 120/80 na nakukuha ko. nung hindi pa ako umiinom nyan. nsa 140 to 150 bp ko. but now maintain na sya sa 120

wow 💕 pero talaga bang hindi pare pare bp, sa Government center clinic kasi 120/70 pa naman bp.. sa OB ko naman 138/81 kaya binigyan ako ng methydopa

3y ago

hindi Po pare pareho Ang bp mo throughout the day. pag tumatae or nag Susuka ka mas mataas.. kaya karamihan ng inaatake sa puso sa cr namamatay

3x a day ako nag che2k ng bp ko ok naman result. hiyang ko po gamot na yan. i take 3x a day po nyan