pregnancy

hi po sino po naka experience lagi ako nagagalit sa asawa lage ako umiiyak and sumisigaw . feel ko kawawa na baby ko . need ko na ba magpacheck up?

2 Replies

Baka dahil sa hormones lang po.. Normal lang naman po sa buntis ang disbalance sa hormones.. Hanap ka nalang po ng mga bagay na makakapakalma sa inyo.. Iwasan ang stress.. Nadadamay si baby.

same here sis.. mnsan emotional aq lalo pag ramdam qng kulang xa sa time at attention samin.. iniisip ko nlng dapat di aq mastress kasi si baby ang kawawa