COPPER IUD

Hello po sino po naka copper IUD ? Ilang months after normal delivery na may tahi, kayo nilagyan ng iud at how much po. Masakit po ba nung nialagay tsaka kumusta naman po si hubby pag do kayo d poba siya nasasaktan.Any side effects din po. Share your experience po.

1 Reply

May kakilala ako nag palagay sya ng iud pag tapos nya manganak .. Tapos nun ok nman daw nung una hanggang 2years tapps tinanung ko sya kung nasasaktan ba asawa nya pag nag d sila sabi nya oo daw .. Pareho daw sila nasasaktan kaya pinatanggal nya kaya ngayon buntis nanamn sya sa pangatlo nila hehehehe

4y ago

Try mo nlang mag inject ..