37+2D close cervix

Hello po, sino po nagtetake ng primrose orally? ilang days po lumambot cervix nyo? #FTM

6 Replies

tried taking 3 EPO for 1 week pero still stucked at 1cm. pero before ako nag take ng EPO, soft cervix na ako at 37 wks. ngayong insert ko na sa kiffy

sakin mi 2 weeks tas sabayan mo ng lakad araw araw saka squat super effective

pasok po kayu 4primrose araw araw tas 4 hours before umihi after mag lagay

1 week na kong nagtitake pero close cervix pa rin. 38w+1d

2mo ago

Hello, after nitong comment ko kinabukasan nanganak na ko 😂

Pag ba 37 weeks and close cervix pa din need ng primrose?

2mo ago

depende po siguro sa assessment ni OB sakin po kasi in-IE po ako at close pa, so pinagtake po ako.

need po ba reseta pag bibili ng primrose?