Vitamin B Complex for BF Moms

Hello po! Sino po nadiagnose dito ng De quervain after manganak? Yung masakit sa may part ng wrist. Minsan bigla mamanhid. Naresetahan din ba kayo ng Vitamin B complex? Kasi till now masakit pa rin po wrist ko and umakyat na yung pain at pamamanhid sa arms, shoulders and neck ko. Actually pati sa may foot ko may nafifeel akong pamamanhid. 😑😞

2 Replies

balik ka sis. actually d Po nakakagamot Ang vit. b complex pag my nerve damage. makaka lessen lng and nakakatulong para wag lumala. pero once na damage n nerves Hindi n Yun ng rere generate unlike ng ibang tissues sa katawan natin.

3y ago

oo nga sis huhu. pacheck up nalang ulit ako next week. actually yung OB ko yun nag reseta ng b complex pero nung July pa yun. sabi nung ortho ko injection daw.

Sister ko mommy pero hindi naman siya niresetahan ng B complex. Pinag thumb guard siya for 1 month then for steroid injection pero hindi na siya nagpaturok.