result

Hi po sino po marunong bumasa ng papsmear dto ? Di pa po kase makabalik ky ob short pa po ang budget ??

result
2 Replies

Reading your result.. may nakita silang bacterial infection sayo. Paki-discuss nalang po 'to kay OB mo para ma explain sayo ng maayos.

5y ago

Wag kang kabahan, Momsh. Pagaling ka. Para kay baby mo 'to. Relax ka lang. Punta ka lang kay OB mo asap.

Balik ka sis sa ob. Kailngn mabasa ung result mo at mbigyan ka ng gamot.