Urinary Result

hi po mga mommies patulong nmn po baka may marunong bumasa nga urine result ko Thank you po.

Urinary Result
2 Replies

may uti po kayo pero di ganun kalala magagawa pa ng tubig2 lang. kasi occational lang po ibig sabihin hindi marami minsanan lang. kaya palagi po uminom ng tubig para ma ihi nyu lang po

Concentrated po ihi niyo at may UTI po kayo kasi may pus cells. Inom po ng maraming tubig at consult an OB para mabigyan ka ng gamot