Dry lips ni baby

Hi po. Sino po katulad kay baby na namamalat sya tapos dudugo ung lips. 9 months na po sya. Now lang sya nag kaganyan. Ano po pwede ipahid or normal lang po ba iyan?

Dry lips ni baby
1 Reply

Nagka ganyan din po labi ng baby ko nitong April nung sobra sobra yung init. More on water lang po mi. Yung baby ko po kasi kahit malakas mag water nag balat pa din yung labi. Nag pahid lang po ako ng petroleum jelly, nawala po siya agad agad. 😊