Dry lips si baby

Hi mga mommy tanong ko lang kung ano pwede kong gawin sa dry lips ni baby or ipahid. Minsan kasi nadugo na lips ni baby dahil sa dry, always ko naman binabasa lips nya gamit bulak na basa para mabawasan pagiging dry. I hope may makapansin po naawa na kasi ako sa baby ko thank you!! #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

Dry lips si baby
3 Replies

if 6months and up na po si baby nyo, ok na dyang painumin ng water. lalo na ngayon mejo mainit pa rin.

Okay na po yung lips ni baby thank you po mga mommy💖💖

ilang months na po si baby?

3y ago

10months po pero okay na po sya thank you💖