bottle

Hi po. sino po gumagamit dito ng Avent bottle? tlaga po bang may maliit na butas sa gilid ng nipple tapos tumatagas ang milk nang konti pag ngmimilk na si baby? thanks for the response..

2 Replies

pag wide neck ang nipple ganun talaga sya may butas sa gilid kahit hindi avent

5y ago

may wide neck na di fit sa bottle kahit same brand sila..yung bottle ng anak ko wide neck di sya fit kaya pag nadaganan nya yung dede nya tapon lahat ng gatas.

Hi sis. Hm bili mo sa avent?

5y ago

3pcs 8 oz 1,400..

Related Articles