Vaccine

Hello po, sino po dto yung mommy na may baby na mag 6 mos. na? Ask ko lang po kung ano po yung vaccine na ibibigay sa baby? para may idea lang sana ako first time mom kasi ako. TIA ?

3 Replies

here's the list provided by my pedia momsh. though ung iba sa local health center ko nakuha pra libre.

5y ago

sa health center po ako ngpapabakuna kay baby para hindi po magastos

ang alam ko po RV series at 3rd dose ng HepB po pg 6 months. Hope this helps! 😊

Measles n po .. Yung start Ng vaccine 6months