similac

hello po. sino po dto user nang similac tummicare 0-12months formula?? 1:1 din po ba yung scoop nya? malaki kasi yung scoop nya compare dun sa ordinary na color blue. sorry, diko kasi magets yung asa side label nang lata. salamat po

2 Replies

Yan gamit ko kay panganay last year. pakipicturan po nung nasa label nya, baka maalala ko ung scoop level

sakin po 2onz of water 1scoop po ng milk, similac tummycare din po milk ni baby

Related Articles