G6pd positive on screening

Hello po, sino po dto same case nay may g6pd yung baby nila , ako kasi meron 4 months old wala pang confirmatory ,,... Ask lang po saan po kayo nag pa confirmatory and magkano po?? #advicepls #theasianparentph #kwentuhangmommies #mommyph #mommyphilippines #mompowerment

1 Reply

depende po kung saan po kayo magpapaconfirmatory test yung price.. dati sa province 800. ewan ko lang po ngayon.. yung baby ko naging positive din po sa G6pd nung newborn screening niya.. pero di na namin napaconfirmatory test kasi namahalan kami.. 7 years later, ok naman po anak namin.. nakakain niya naman lahat.. sa lying in lang po ba kayo nanganak at nagpanewborn screening? HINDI PO LAHAT pero minsan may mga lying in na, gagawing positive para magpaconfirmatory test, shempre dagdag kita.. ang ending negative naman.. pero its your decision nmn po.. anyway, safety at health ni baby ang importante.

4y ago

thank you po sa sagot momsh 💕opo sa lying in aq nag pa screening ..